TIỆC SINH NHẬT TẠI NHÀ - VUI VẺ, NHIỀU MÀU SẮC VÀ TIẾT KIỆM

     Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có cảm xúc còn đọng lại trong tim mãi mãi... Sinh nhật là một dấu mốc quan trọng trong một năm của mỗi người, nó đánh dấu sự trưởng thành của bản thân cũng như là dịp để người khác được bày tỏ tình yêu thương, sự sẻ chia và niềm hy vọng.
Tuy nhiên, những điều thường xuyên được mọi người quan tâm là làm sao để buổi tiệc sinh nhật diễn ra thật sôi nổi, độc đáo, để lại nhiều dư vị nhưng lại không mất nhiều thời gian cũng như tốn kém tài chính.

 

Thấu hiểu được sự trăn trở đó, Tiệc Tân Anh đã cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà với phương châm VUI VẺ, NHIỀU MÀU SẮC VÀ TIẾT KIỆM.
Với dịch vụ trọn gói từ thiết kế thiệp mời, backdrop, chương trình riêng, bánh kem riêng, món ăn riêng cho trẻ em, các tiết mục biểu diễn xuất sắc… mang đến những cảm xúc đặc biệt khó phai trong lòng thực khách.
Đó có thể một buổi sinh nhật lãng mạn cho các đôi tình nhân, các bạn có thể tổ chức tại nhà mình trong không gian của gió, nước, âm nhạc và tình yêu. Có thể là một buổi sinh nhật ấm cúng cùng gia đình với nến, nhạc nhẹ và sự ấm áp, tình cảm lan tỏa khắp nơi. Có thể hơn là một ngày sinh nhật rất riêng tại phòng VIP của nhà hàng.

Tiệc Tân Anh luôn cam kết sẽ đem lại cho bạn một sự bất ngờ ngoài mong đợi và sự hài lòng tuyệt đối với gói dịch vụ tổ chức sinh nhật mà bạn không cần phải bận tâm dù là một chi tiết nhỏ trong suốt buổi tiệc. Đội ngũ phục vụ của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm, giàu ý tưởng sáng tạo độc đáo chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.
Chúc cho những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bạn và những người thân yêu sẽ luôn đầy ắp những niềm vui và hạnh phúc từ những buổi sinh nhật. Chúc cho những cảm xúc tuyệt vời không bao giờ mất đi.
Đến với
Tiệc Tân Anh để cảm nhận dịch vụ tiệc sinh nhật đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng.


Công ty Tiệc Tại Nhà Tân Anh
Đ/c: 133 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội

www.tiectananh.com
Email: tiectananh@gmail.com

Hotline: 0868 97 5555
  Xem Thực Đơn Đặt Tiệc
dat tiec
nothing