DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ – NHỮNG LỢI ÍCH MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT.

     Khi cuộc sống đi quá nhanh, mọi hoạt động trở nên tất bật, bận rộn hơn, hầu hết chúng ta không có nhiều thời gian để có những bữa ăn có thể tụ tập, quây quần trao đổi với nhau. Nhiều người trở nên không thích không khí đông đúc, ồn ào và nhộp nhịp ở các nhà hàng, khách sạn. Đó là lý do vì sao việc tổ chức một bữa tiệc tại nhà lại thường là ưu tiên hàng đầu
 
Dich vụ tổ chức tiệc tại nhà uy tín - Chất lượng
 

Khách hàng nhận được gì khi tổ chức tiệc tại nhà ?

Một bữa tiệc được tổ chức tiệc tại nhà sẽ đem lại cảm giác ấm cúng như những bữa cơm gia đình. Trong không gian sinh hoạt thân quen, các thành viên có thể  quây quần bên nhau trò chuyện một cách cở mở, gần gũi và thoải mái. Tổ chức tiệc tại nhà cũng đặc biệt giúp bạn tiết kiêm chi phí tổ chức, đi lại. Bạn không cần đau đầu lựa chọn địa điểm nào hay chuẩn bị xe cộ đi lại. Với đặc thù của tiệc tại nhà, bạn còn đảm bảo được khẩu vị đồ ăn và vệ sinh thực phẩm.

tổ chức tiệc tại nhà sẽ có cảm giác ấm cúng thoải mái

Lý do khiến bạn nên chọn đơn vị tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp?

Tuy nhiên, để tổ chức một bữa tiệc tại nhà hoàn hảo không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn quá bận rộn với công việc ở công ty, việc chăm sóc con nhỏ,... Bạn lo lắng khi chưa từng tổ chức, chủ trì một bữa tiệc lớn, bạn muốn có những điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc của mình hay đơn giản là bạn lo sợ không đủ thời gian để tổ chức tiệc chu đáo khi mà những yêu cầu về khẩu vị quá khắt khe.
Hiểu được sự khó khăn ấy và mong muốn tổ chức một buổi tiệc hoàn hảo, chúng tôi cung cấp  DỊCH VỤ TIỆC TẠI NHÀTIỆC TẠI NHÀ GIÁ RẺ, giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đó. Đây là dịch vụ cung cấp trọn gói phục vụ tiệc tân gia, cưới hỏi, sinh nhật, giỗ chạp, hiếu... 

 
 tổ chức tiệc tại nhà với đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và vui vẻ hơn

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại và giàu kinh nghiệm của Công ty Tiệc Tại Nhà Tân Anh đã chinh phục những vị khách khó tính nhất! Sức phục vụ lớn, đáp ứng đủ yêu cầu của tất cả các bữa tiệc tại gia từ 1-1001 mâm, thực đơn của nhà hàng phong phú với trên 300 món ăn, thích hợp với mọi yêu cầu của bạn, dù bạn thích những món ăn dân dã của quê hương Việt Nam hay đam mê những món ăn theo kiểu phương Tây…Món ăn được chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian. Nhà hàng còn cung cấp đầy đủ dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
Với nhiều năm phục vụ thực khách,
Tiệc Tân Anh đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng của mình. Bạn chỉ việc lên danh sách khách mời và đón chờ bữa tiệc diễn ra một cách thật hoàn hảo.
Tiệc Tân Anh phục vụ khu vực Hà Nội và cả các khu vực lân cận. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay 0868.97.5555 để được trải nghiệm dịch vụ TIỆC TẠI NHÀ – TIỆN LỢI , VUI VẺ, TIẾT KIỆM!

Công ty Tiệc Tại Nhà Tân Anh
Đ/c: 133 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội

www.tiectananh.com
Email: tiectananh@gmail.com

Hotline: 0868 97 5555

 Xem Thực Đơn Đặt Tiệc
dat tiec
nothing