Khách hàng cảm nhận

Anh Ngọc -  Thanh Xuân Bắc

Anh Ngọc - Thanh Xuân Bắc

Điều đặc biệt của các bạn là sự tâm huyết, sức trẻ, sự chuyên nghiệp đặt vào từng món ăn, từng đồ chấm. Mình đã thử cho 5 mâm tân gia và buffet 200 người liên hoan công ty. Mình thực sự rất hài lòng

Chị Nguyệt - Khu đô thị Mỹ Đình I

Chị Nguyệt - Khu đô thị Mỹ Đình I

Nguyệt đã tin tưởng tổ chức tiệc liên hoan công ty thông qua tiectananh.com, giá thành hợp lý, phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. Đặc biệt hài lòng với các món ăn .. rất NGON và được các bạn trang trí đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Anh Duy Nam - Tôn Đức Thắng

Anh Duy Nam - Tôn Đức Thắng

Lần đầu đặt cỗ cảm nhận của mình thấy, phục vụ rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện ghê. Còn về món ăn thì 10/10 người đều khen ngon. Sẽ là khách hàng trung thành của Dịch Vụ Tiệc Tại Nhà.

Cô Hiên -  Hoàn Kiếm

Cô Hiên - Hoàn Kiếm

Đã đặt 3 con gà không lối thoát, ăn đựơc. Nếu có tiệc sẽ gọi đến nơi này, vì uy tín, đúng giờ, giá rẻ. Quan trọng nhất là đóng gói rất hài lòng, chu đáo. Nếu có tiệc ăn tại nhà chừng 1, 2 bàn cũng dễ. Không cần người phục vụ, tự để món ăn đem bát đĩa của nhà lên ăn vừa vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm mọi người à.

Chị Sim - Toà nhà H3C Linh Đàm

Chị Sim - Toà nhà H3C Linh Đàm

Phục vụ chuyên nghiệp, rất đúng giờ, đặc biệt là số lương 3 mâm cũng nhận, cảm ơn các bạn rất nhiều. Nhất định nhà mình sẽ đặt những lần tiếp theo.

Chị Oanh - Yên Lãng

Chị Oanh - Yên Lãng

Món ăn rất ngon, tôi sẽ còn sử dụng dịch vụ của các bạn lần tiếp theo, cảm ơn các đầu bếp và công ty

Anh Hùng - Trần Hưng Đạo

Anh Hùng - Trần Hưng Đạo

Bữa tối qua rất tuyệt, giá cả phải chăng, cảm ơn Dịch Vụ Tiệc Tại Nhà rất nhiều

Chị Thủy - Cầu Giấy

Chị Thủy - Cầu Giấy

Tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ và hỗ trợ từ các bạn. Các bạn có mặt rất nhanh và giải quyết được cho tôi mọi vấn đề. Thanks!

Anh Điệp - Láng Hạ

Anh Điệp - Láng Hạ

Cảm ơn nhà hàng đã phục vụ tận tình và chu đáo để gia đình chúng tôi có một bữa tiệc trần đầy không khí ấm cúng, vui tươi và rất hài lòng.

1
dat tiec
nothing