TỔ CHỨC TIỆC QUỐC TẾ THIẾU NHI- NGÀY HỘI Ý NGHĨA CHO CÁC EM NHỎ

TỔ CHỨC TIỆC QUỐC TẾ THIẾU NHI- NGÀY HỘI Ý NGHĨA CHO CÁC EM NHỎ

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hằng năm. Ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần, bố mẹ sẽ làm gì để con có những niềm vui bất ngờ và bắt đầu một mùa hè đầy ý nghĩa?? Hãy tổ chức tiệc quốc tế thiếu nhi- đơn giản , ý nghĩa nhưng tràn ngập tình thương dành cho những đứa con thân yêu .

TỔ CHỨC TIỆC QUỐC TẾ THIẾU NHI- NGÀY HỘI CỦA TRẺ EM

 
to-chuc-tiec-quoc-te-thieu-nhi

Nguồn gốc của ngày quốc tế thiếu nhi :
  • Liên Hiệp Quốc đã quyết định ngày 20 tháng 11 là Ngày Thiếu nhi Thế giới (Universal Children's Day) nhưng để cho các quốc gia thành viên được tự quyền chọn ngày Thiếu nhi cho riêng mình.
  • Một số quốc gia thuộc Khối Xô Viết cũ tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi (International Children's Day) vào ngày 1 tháng 6. Nhiều quốc gia tổ chức ngày trẻ em vào những ngày khác.
  • Tháng 8/1925, Hội nghị Thế giới vì Hạnh Phúc Trẻ Em (World Conference for the Well-being of Children) tại Geneva, Thụy Sĩ đã tuyên bố ngày 1 tháng 6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi.
Ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi: thúc đẩy trao đổi và hiểu biết lẫn nhau giữa các trẻ em và thứ hai để bắt đầu tăng cường hành động phát triển phúc lợi và thúc đẩy tạo an sinh của trẻ em trên thế giới.

Tổ chức tiệc quốc tế thiếu nhi – cách thể hiện tình yêu thương
Trẻ em là tương lai của đất nước, cần được xã hội quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần. Là cha mẹ,  bạn càng phải có trách nhiệm quan tâm đến những búp măng non, hơn nữa, ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6 cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của cha mẹ cho con em mình.
 
bua-com-gia-dinh

Tổ chức tiệc quốc tế thiếu nhi  không chỉ đơn giản là một buổi tiệc mà nó còn mang những giá trị tinh thần to lớn. Đây cũng là dịp gia đình quây quần sum họp, ngồi lại bên nhau sau những ngày bộn bề với công việc, cuộc sống.
 
mam-co-to-chuc-tiec-quoc-te-thieu-nhi
 

Tổ chức tiệc quốc tế thiếu nhi – một số gợi ý món ăn cho bé:

 
Súp đông cô gà xé :
Súp đông cô gà xé

Súp ngọc bích :
sup-ngoc-bich

Hải sản tam giác vàng :
hai-san-tam-giac-vang

Tết thiếu nhi – hãy để tâm hồn trẻ thơ có được những giây phút hạnh phúc,ấm áp nhất,cảm nhận được tình yêu bao la của gia đình dành cho bé các bậc cha mẹ nhé!
 
dat tiec
nothing